ATM Online Bị Bắt Do Bị Điều Tra Tội Lừa Đảo Thông Tin Có Xác Thực?

ATM Online Là một trong số những app cho vay tiền online nhận được sự tin tưởng, đăng ký sử dụng của nhiều người dùng. Tuy nhiên, một số thông tin tiêu cực về việc ATM Online bị bắt đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và các hoạt động của app. Để làm rõ thông tin ATM Online bị bắt vì lừa đảo khách hàng hay không, bạn đọc hãy cùng với taichinhbank.com.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một vài thông tin về app cho vay ATM Online

App vay tiền ATM Online là app vay tiền uy tín tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính nhanh chóng, hiệu quả được phát triển và quản lý bởi công ty Công ty TNHH TMDV TM 24H. 

ATM Online bị bắt
Một vài thông tin về app cho vay ATM Online

Khi sử dụng các dịch vụ ATM Online cung cấp, khách hàng sẽ được kết nối với các đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản uy tín để vay tiền giải quyết các vấn đề tài chính của bản thân trong thời gian ngắn nhất.

Khách hàng có thể đăng ký vay với hạn mức dao động từ 3 – 6 triệu và thời hạn thanh toán là 3 tháng tại app ATM Online

Một số thông tin liên hệ

Công ty TNHH ATM Online Vietnam

  • Địa chỉ: Văn phòng 02, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 636 697
  • Email: hotro@atmonline.vn
  • Trang web: https://atmonline.vn/

Thực hư thông tin app cho vay ATM Online bị bắt vì lừa lừa đảo

Những khách hàng mới, khi tìm hiểu về ứng dụng vay tiền ATM Online sẽ thấy một vài thông tin đề cập đến việc ATM Online bị bắt để điều tra vì tội ATM Online lừa đảo người dùng.

Thực hư thông tin app cho vay ATM Online bị bắt vì lừa lừa đảo
Thực hư thông tin app cho vay ATM Online bị bắt vì lừa lừa đảo

Tuy nhiên, những thông tin có dạng như trên đều vô căn cứ. Phần lớn đây đều là những chiêu trò cạnh tranh từ phía đối thủ hoặc do khách hàng hiểu chưa đúng về cách hoạt động, tính lãi suất, phí phạt chậm của ATM Online, từ đó cho rằng ATM Online lừa đảo, bị bắt.

Ngoài ra, app vay tiền ATM Online là đơn vị được cấp phép, tất cả các hoạt động của app đều tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Thông tin chi tiết về lãi suất hạn mức cho vay hay thời hạn thanh toán đều được công khai rõ ràng và minh bạch. Khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin liên hệ với app vay tiền ATM Online trên website.

Với tất cả những thông tin cụ thể trên, những tin đồn tiêu cực về việc ATM Online bị bắt vì lừa đảo là không chính xác.

Một số ưu điểm nổi bật của app cho vay tiền nhanh ATM Online

So với nhiều app cho vay tiền online khác đang hoạt động trên thị trường. ATM Online sở hữu một vài ưu điểm nổi trội như:

Một số ưu điểm nổi bật của app cho vay tiền nhanh ATM Online
Một số ưu điểm nổi bật của app cho vay tiền nhanh ATM Online
  • Hồ sơ vay tiền ATM Online đơn giản, dễ chuẩn bị
  • Thời gian đăng ký hồ sơ vay nhanh chóng
  • Khách hàng có thể vay tiền nhanh trả góp theo tháng chỉ cần CMND
  • Hồ sơ vay sẽ được thẩm định, duyệt trong thời gian ngắn
  • Người vay tiền không cần phải chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản
  • Khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân và chuyển về tài khoản của người vay

Lãi suất khi vay tiền tại app ATM Online

Khi đăng ký vay tiền thông qua ứng dụng ATM Online, mức lãi suất khách hàng phải chi trả là 12%/năm và được tính theo số dư nợ giảm dần.

Tuy nhiên, mức lãi suất cho vay có thể thay đổi tùy thời điểm đăng ký vay, số tiền vay và khả năng trả nợ của khách hàng sau khi hệ thống kiểm tra thông tin hồ sơ.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin chi tiết về app ATM Online và giải đáp thắc mắc cho nhiều người về việc app ATM Online bị bắt có chính xác này không. Hy vọng những chia sẻ cụ thể của taichinhbank.com.vn đã giúp bạn có thêm những thông tin có ích và có thể yên tâm đăng ký vay tiền tại app ATM Online khi cần thiết.

5/5 - (1 bình chọn)