ATM Online Lừa Đảo Cho Vay Với Lãi Suất Cao Ngất Và Sự Thật Đằng Sau

ATM Online là một trong những app vay tiền nhanh, lãi suất tốt được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều thông tin đồn thổi rằng ATM Online lừa đảo người vay với lãi suất cao ngất ngưỡng, vậy sự thật như thế nào? Hãy cùng taichinhbank.com.vn làm rõ vấn đề qua bài viết sau đây. 

Giới thiệu đôi nét về app vay tiền ATM Online

ATM Online được thành lập vào năm 2015 được phát triển bởi công ty TNHH TMDV TM 24h, cũng giống như các ứng dụng cho vay khác, ATM Online hỗ trợ cho vay tiền nhanh trực tuyến trên điện thoại với quy trình đăng ký rất đơn giản.

ATM Online là gì?
Giới thiệu ATM Online

ATM Online cung cấp các dịch vụ tài chính giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu trong thời gian ngắn đồng thời còn có các ưu đãi về lãi suất cho khách hàng mới khi lần đầu vay vốn tại đây.

Thông tin liên hệ app vay ATM Online

  • Địa chỉ: Văn phòng 02, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 636 697
  • Email: hotro@atmonline.vn
  • Trang web: https://atmonline.vn/

Thật hư ATM Online lừa đảo người vay với lãi suất cắt cổ

Trên các trang mạng xã hội đang lan truyền thông tin app vay tiền ATM Online lừa đảo người vay hay các thông tin ATM Online bị bắt… khiến nhiều khách hàng hoang mang và đặc biệt là những khách hàng mới biết đến đơn vị cho vay này.

Thật hư sự việc ATM Online lừa đảo
Thật hư sự việc ATM Online lừa đảo do bị bắt

Thực tế các thông tin Atm Online lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ, chưa có sự xác nhận từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền, có thể nói thông tin ATM Online lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật, đây là các chiêu trò của đối thủ nhằm bôi nhọ, hạ bệ uy tín của ATM Online trong mắt khách hàng.

Khách hàng không nên hoang mang lo lắng trước thông tin ATM Online lừa đảo vì đơn vị này hoạt động hợp pháp luôn tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, mọi thông tin về lãi suất, các khoản phí phát sinh đều được công khai minh bạch rõ ràng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi vay vốn tại ATM Online

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại app ATM Online

Các dịch vụ tài chính tại ATM Online có các ưu điểm nổi bật như sau:

Ưu điểm khoản vay tại ATM Online
Ưu điểm khoản vay tại ATM Online

Lãi suất, hạn mức, kỳ hạn thanh toán tại ATM Online

Khi vay vốn tại ATM Online khách hàng cần nắm qua các thông tin về lãi suất, hạn mức, cũng như kỳ hạn thanh toán của khoản vay như sau:

Lãi suất

Khi vay tiền tại app ATM Online khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất là 12%/năm cho khoản vay đã đăng ký, ngoài ra đối với khách hàng mới sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% khi mới vay lần đầu.

Tùy vào mỗi thời điểm vay khác nhau cũng như điều kiện và lịch sử tín dụng cá nhân của khách hàng mà mức lãi suất có thể thay đổi.

Hạn mức

App vay tiền nhanh ATM Online hỗ trợ khách hàng vay vốn với hạn mức từ 3 – 6 triệu, tuy hạn mức tại ATM Online không quá cao nhưng vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh, vay tiền cấp tốc cho nhiều đối tượng khách hàng.

Kỳ hạn thanh toán

Các khoản vay tại ATM Online thường được thanh toán trong vòng 3 tháng, khách hàng sau khi vay vốn cần lưu ý đến thời gian trả nợ để thanh toán đúng hạn tránh chậm trễ sẽ dẫn đến đóng thêm các khoản phí phạt.

Nhiều khách hàng không chịu tìm hiểu kỹ thông tin về phí phạt và đến khi bị phạt thì lại cho rằng ATM Online lừa đảo, nên trước khi vay vốn khách hàng cần tìm hiểu thật ký các thông tin về lãi suất, phí phạt, phí phát sinh… để đảm bảo an toàn cho khoản vay của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về app ATM Online cũng như giải đáp thắc mắc cho nhiều người về việc ATM Online lừa đảo người vay có đúng hay không? Mong rằng, qua bài viết của taichinhbank.com.vn bạn đọc sẽ hiểu thêm về app vay tiền ATM Online cũng như có thể yên tâm khi vay vốn tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)