Cách Tra Cứu Thanh Lý Hợp Đồng Fe Credit Nhanh Chóng

Khi vay tiền trả góp tại công ty tài chính FE Credit, người vay cần phải nắm rõ các thông tin về thời hạn, lãi suất, thời gian đã thanh toán, thời gian còn lại cần thanh toán, số tiền còn nợ… Ngoài ra, những khách hàng trả xong nợ cũng cần biết cách tra cứu thanh lý hợp đồng để kiểm tra xem FE Credit đã thanh lý hợp đồng hay chưa. Nếu bạn chưa biết cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit như thế nào cho đúng, hãy cùng taichinhbank tìm hiểu trong bài viết.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit là gì?

Thanh lý hợp đồng Fe Credit hiểu đơn giản là việc khách hàng vay tiền thanh toán hoàn tất tất cả nợ gốc lẫn lãi cho FE và chính thức kết thúc hợp đồng. Hầu hết các hợp đồng vay tiền tại FE Credit, sau khi người vay hoàn tất các khoản nợ, FE sẽ tự động thanh lý hợp đồng cho khách hàng hàng. 

cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit
Thanh lý hợp đồng Fe Credit là gì?

Trong một vì trường hợp, sau khi tất toán khoản nợ, muốn tìm hiểu xem hợp đồng của mình đã được thanh lý hay chưa, khách hàng có thể tự mình kiểm tra bằng nhiều cách.

Các cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit

Nếu khách hàng đang muốn kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng tại FE và đã được thanh lý hay chưa. Dưới đây là một số cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit đơn giản, nhanh chóng và chính xác bạn đọc có thể áp dụng.

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit ngay tại quầy giao dịch

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit là cách đơn giản, chính xác nhất khách hàng có thể áp dụng khi cần. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khách hàng cần đi đến các điểm giao dịch của công ty tài chính FE
  • Bước 2: Gặp nhân viên giao dịch sau đó cung cấp thông tin hợp đồng, họ tên để nhân viên tiến hành kiểm tra
  • Bước 3: Sau khi kiểm tra xong, nhân viên giao dịch sẽ thông báo những thông tin chi tiết về tình trạng hợp đồng. Khách hàng sẽ biết được hợp đồng vay tiền của mình đã được thanh lý hay chưa.

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit qua tin nhắn SMS

Kiểm tra thông tin hợp đồng vay tiền tại FE Credit bằng tin nhắn SMS cũng là một cách chính xác và hiệu quả khách hàng có thể áp dụng. Cách tra cứu thông tin thanh lý hợp đồng Fe Credit theo các cú pháp sau: 

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit qua tin nhắn SMS
Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit qua tin nhắn SMS

Cách tra cứu số tiền thanh lý soạn tin nhắn TL [Số CMND/CCCD] gửi về 8083

Ngoài kiểm tra thanh lý hợp đồng vay tiền trả góp tại FE, khách hàng cũng có thể tra cứu một số thông tin khác của hợp đồng theo các cú pháp sau:

  • Cách tra cứu dư nợ đến kỳ hiện tại soạn tin nhắn QH [Số CMND/CCCD] gửi về 8083
  • Cách tra cứu số tiền đóng mỗi tháng soạn tin nhắn TG [Số CMND/CCCD] gửi về 8083
  • Cách tra cứu hợp đồng còn bao nhiêu tháng soạn tin nhắn HD [Số CMND/CCCD] gửi về 8083
  • Cách tra cứu phí phạt trễ hạn soạn tin nhắn PP [Số CMND/CCCD] gửi về 8083

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua tổng đài

Liên hệ đến tổng đài chính thức của FE Credit 19006535 – 1900234588 cũng là cách để khách hàng biết được thông tin thanh lý hợp đồng của mình chính xác và nhanh chóng nhất.

Chỉ cần gọi về một trong 2 số hotline trên, cung cấp một số thông tin được yêu cầu. Nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn kiểm tra những thông tin cần thiết.

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit tại trang web

Trang web của FE Credit cũng là nơi để khách hàng kiểm tra tất cả các thông tin chi tiết về hợp đồng vay tiền. Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit thực hiện như sau:

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit tại trang web
Cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit tại trang web
  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của FE Credit theo link: https://fecredit.com.vn/.  Trên giao diện, chọn mục Tra cứu – Thanh toán  > Tra cứu thông tin thanh toán
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản sau đó tiến hành kiểm tra thông tin thanh lý hợp đồng. Đối với những khách hàng chưa có tài khoản, cần phải đăng ký tài khoản mới có thể kiểm tra thông tin.

Lời kết 

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách tra cứu thanh lý hợp đồng Fe Credit taichinhbank.com.vn đã tìm hiểu và chia sẻ. Qua những thông tin trên, bạn đọc đã nắm được khái niệm thanh lý hợp đồng là gì và biết cách tra cứu thông tin thanh lý hợp đồng vay tiền sau khi hoàn tất khoản nợ FE Credit. Mong rằng những thông tin trong bài viết đa có ích với bạn.

Đánh Giá post