Thông Tin Moneycat Bị Bắt Vì Tội Lừa Đảo Cho Vay Lãi Suất Cao

Bạn đang phân phân không biết có nên vay tiền tại Moneycat hay không. Những thông tin Moneycat bị bắt do lừa đảo và cho vay với mức lãi suất cao là đúng hay sai. taichinhbank.com.vn sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo.

Tìm hiểu về MoneyCat

Moneycat là một ứng dụng cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng theo hình thức vaynhanhonline. Những khách hàng khi có nhu cầu vay tiền tại MoneyCat chỉ cần điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu vào hồ sơ. 

Moneycat bị bắt
Tìm hiểu về MoneyCat

Dựa vào những thông tin được cung cấp, Moneycat sẽ gợi ý cho khách hàng một số đơn vị cho vay có điều kiện, hạn mức và yêu cầu phù hợp để khách hàng lựa chọn và làm thủ tục vay tiền.

Khi đăng ký vay tiền qua Moneycat, khách hàng không thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập hàng tháng. Hạn mức được vay lên đến 10 triệu đồng, thanh toán trong vòng 6 tháng với mức lãi suất tối đa 18.25%/năm.

Thông tin liên hệ Moneycat

Công ty TNHH MTV LENDTOP

  • Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 1900636727 
  • Website: https://moneycat.vn/

Thực hư thông tin Moneycat bị bắt

Trên thị trường có một số thông tin cho rằng Moneycat bị bắt do lừa đảo và cho khách hàng vay tiền với lãi suất cao. Tuy nhiên, những tin đồn này đều không chính xác

Thực hư thông tin Moneycat bị bắt
Thực hư thông tin Moneycat bị bắt

Moneycat là một nền tảng tư vấn thông tin và cung cấp cho khách hàng những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả về tài chính và có giấy phép hợp pháp, hoạt động đúng pháp luật. Toàn bộ các thông tin liên quan đến khoản vay như: Lãi suất, hạn mức, thời hạn thanh toán…đều được Moneycat công bố rõ ràng trên website Moneycat để khách hàng thuận tiện tham khảo.

Các thông tin liên hệ với công ty như: Số điện thoại, địa chỉ, email cũng đều được cung cấp đầy đủ và chính xác cho khách hàng. Với tất cả những điều trên, việc cho rằng Moneycat bị bắt do lừa đảo và cho vay lãi suất cao là hoàn toàn vô căn cứ. 

Nguyên nhân xuất hiện thông tin Moneycat bị bắt vì lừa đảo, cho vay lãi suất cao

Có khá nhiều nguyên nhân khiến các thông tin Moneycat bị bắt vì lừa đảo xuất hiện và lan rộng. Một vài nguyên nhân chính bạn đọc có thể tham khảo qua như: 

  • Khách hàng thanh toán trễ khiến số tiền nợ tăng cao: Nhiều khách hàng khi vay tiền không đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản, không nhớ được thời hạn thanh toán nợ hàng tháng. Và khi trễ hạn, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí phạt rất cao. Ngoài ra, mức lãi suất khoản vay quá thời hạn cũng cao gấp nhiều lần lãi suất thông thường (đã được đề cập chi tiết trong hợp đồng). Những điều này khiến cho số tiền khách hàng phải thanh toán vượt quá con số dự kiến ban đầu. Từ đó, khách hàng cho rằng Moneycat lừa đảo về cho vay tiền với lãi suất cao.
  • Do các đối tượng lừa đảo mạo danh nhân viên của Moneycat: Các đối tượng lừa đảo thường mạo danh làm nhân viên của Moneycat để lừa khách hàng đăng ký vay tiền với mức lãi suất thấp. Tuy nhiên, sau khi khách hàng vay xong mới phát hiện mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với mức lãi được giới thiệu trước đó. Điều này khiến một số khách hàng bị lừa cho rằng Moneycat lừa đảo và bị bắt.
  • Do đối thủ tung tin giả để cạnh tranh: Một số trường hợp, các thông tin thất thiệt xuất hiện do các đối thủ tung ra để cạnh tranh.
Nguyên nhân xuất hiện thông tin Moneycat bị bắt vì lừa đảo, cho vay lãi suất cao
Nguyên nhân xuất hiện thông tin Moneycat bị bắt vì lừa đảo, cho vay lãi suất cao

MoneyCat có còn an toàn để vay tiền không? 

Với tất cả những thông tin đã được đề cập ở trên. Moneycat vẫn là một đơn vị uy tín, đáng tin cậy để khách hàng đăng ký vay tiền khi cần tiền gấp. 

Và để hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra, trước khi ký kết hợp đồng vay tiền, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản, chú ý đến thời hạn trả nợ hàng tháng để hạn chế việc thanh toán trễ và bị phạt.

Lời kết

Qua bài viết trên đây, taichinhbank.com.vn đã giải đáp chi tiết, rõ ràng về thông tin cho rằng MoneyCat bị bắt vì lừa đảo khách hàng và cho vay tiền với lãi suất cao. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ có ích với bạn đọc, giúp bạn có thông tin để cân nhắc và đăng ký vay tiền khi cần.

Đánh Giá post