Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào uy tín hiện nay?

Thẻ tín dụng được rất nhiều người ưa chuộng và dùng để chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày hiện nay. Những chiếc thẻ với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, bảo quản sẽ giúp cho người sở hữu không cần phải mang theo tiền mặt bên người và nhận được nhiều ưu đãi của ngân hàng dành cho người sở hữu thẻ tín dụng.

>>> Tìm hiểu: Thẻ tín dụng là gì?

Tạo sao nên mở thẻ tín dụng?

Khi mở thẻ tín dụng và sử dụng thẻ để chi tiêu, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Thanh toán đơn giản, dễ dàng hơn
 • Việc thanh toán sẽ diễn ra đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Đặc biệt là khách hàng không cần sử dụng đến tiền mặt khi có thẻ tín dụng
 • Được miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày
 • Những khoản chi tiêu bằng thẻ tín dụng sẽ được miễn phí lãi suất trong suốt 45 ngày kể từ ngày chi tiêu. Việc được miễn phí lãi suất trong 45 ngày giúp khách hàng có thời gian thanh toán mà không cần phải lo lắng về tiền lãi.
 • Nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng
 • Ngân hàng thường xuyên đưa ra nhiều chương trình chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người sở hữu thẻ tín dụng. Chính vì vậy, khi sở hữu thẻ, khách hàng cũng sẽ thường xuyên nhận được các ưu đãi cho các dịch vụ như khi mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống, du lịch…
mở thẻ tín dụng
Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào?

Điều kiện để được mở thẻ tín dụng

Để mở thẻ tín dụng, khách hàng cần đáp ứng một số các điều kiện như:

 • Khách hàng là người Việt hoặc là người nước ngoài đang sống tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Người có thu nhập ổn định hàng tháng [ Có giấy tờ chứng minh thu nhập khi mở thẻ tín dụng ]
 • Có lịch sử tín dụng tốt
 • Không có nợ xấu tại CIC
 • Có giấy CMND hoặc thẻ CCCD

Hạn mức của thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Hạn mức của thẻ tín dụng của mỗi người đều không giống nhau. Khi khách hàng làm hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ căn cứ vào những thông tin chi tiết trong hồ sơ, điều kiện kinh tế, tài sản sở hữu để quyết định hạn mức cho thẻ tín dụng của người đăng ký.

Chính vì vậy nên, hạn mức của thẻ tín dụng là không cố định và không giống nhau

Nên mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào uy tín nhất hiện nay?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng để phục vụ cho nhu cầu của đại đa số người dùng. Dưới đây là một số ngân hàng uy tín nhất hiện nay khách hàng có thể tham khảo mở thẻ tín dụng khi có nhu cầu hoặc với những ai đang thắc mắc không biết nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì cũng có thể tham khảo thêm:

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là cái tên đầu tiên nên mở thẻ tín dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đọc. Chỉ cần có thu nhập trung bình từ 5 – 7 triệu/tháng,khách hàng đã có thể đăng ký mở thẻ tín dụng tại VPBank với hạn mức cao. Phí thường niên khi làm thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank dao động từ khoảng 274 – 400.000VND.

Ngân hàng VPBank cũng thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người sở hữu thẻ tín dụng lên đến 50% giá trị sản phẩm, dịch vụ.

mở thẻ tín dụng

Ngân hàng VIB

VIB cũng là một trong những ngân hàng uy tín khách hàng có thể tham khảo khi đang có thắc mắc nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào. Khách hàng khi sở hữu thẻ tín dụng VIB sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ các đối tác của VIB như: Dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, du lịch,mua sắm…

Ngân hàng VIB cung cấp thẻ tín dụng cho những khách hàng có thu nhập khoảng 10 triệu/tháng với hạn mức thẻ lên đến 200 triệu đồng. Chi phí thường niên dao động từ 200 – 400.000VND.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một trong số những ngân hàng đầu tiên khách hàng có thể tham khảo để mở thẻ tín dụng khi có nhu cầu. Ngân hàng cung cấp nhiều hạng thẻ tín dụng khác nhau với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ du lịch, mua sắm, ăn uống, bảo hiểm…Phí thường niên khi mở thẻ tại Vietcombank khoảng 400.000VND/năm.

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại thẻ tín dụng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chỉ cần có thu nhập khoảng 2,5 triệu/tháng. Khách hàng đã có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Vietinbank với hạn mức chi tiêu khá cao.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cũng là một trong số những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam và nhận được sự tin tưởng, sử dụng của một bộ phận lớn người dùng.

BIDV cung cấp dịch vụ mở thẻ cho những khách hàng có thu nhập từ 4 – 7 triệu đồng/tháng với hạn mức thẻ cao và phí thường niên chỉ dao động từ 200 – 400.000VND

Kết Luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc mở thẻ tín dụng và những ngân hàng uy tín để mở thẻ tín dụng hiện nay. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên sẽ hữu ích với bạn đọc, những người có nhu cầu đang thắc mắc không biết nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào.

Đánh Giá post