Ngân Hàng Mirae Asset Lừa Đảo Khách Hàng Có Phải Sự Thật?

Có một số thông tin cho rằng ngân hàng Mirae Asset lừa đảo người vay tiền. Vậy, thực hư thông tin này thế nào? Bạn đọc hãy cùng taichinhbank.com.vn tìm hiểu câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Mirae Asset

Mirae Asset thực chất không phải là ngân hàng, đây là một công ty tài chính thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi tập đoàn tài chính Mirae Asset của Hàn Quốc. Vì Mirae Asset cung cấp các giải pháp về tài chính, các gói cho vay tiền nên nhiều người lầm tưởng Mirae Asset là ngân hàng.

ngân hàng Mirae Asset lừa đảo
Tổng quan về Mirae Asset

Mirae Asset bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, chính thức hoạt động từ năm 2011, được cấp phép, hoạt động theo đúng pháp luật. Sau hơn 10, Mirae Asset đã phục vụ cho hàng triệu lượt khách hàng, cung cấp các giải pháp tài chính, các gói vay kịp thời, giúp nhiều khách hàng giải quyết được những khó khăn cấp bách.

Liên hệ với Mirae Asset

  • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Mekong – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  • Hotline: 02873007777​
  • Email: info@mafc.com.vn
  • Website: https://mafc.com.vn/

Thông tin ngân hàng Mirae Asset lừa đảo khách hàng có đúng không?

Sự xuất hiện của các thông tin cho rằng ngân hàng Mirae Asset lừa đảo đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín cũng như các hoạt động của Mirae Asset. Điều đáng nói, tất cả những thông tin này đều sai sự thật, hoàn toàn không chính xác.

Mirae Asset lừa đảo
Thông tin ngân hàng Mirae Asset lừa đảo khách hàng có đúng không?

Đối với những khách hàng đang tìm hiểu thông tin về Mirae Asset và có ý định sử dụng các dịch vụ Mirae Asset cung cấp. Hãy truy cập trực tiếp vào website, liên hệ đến tổng đài của Mirae Asset hoặc các tìm hiểu trên các trang thông tin uy tín để có những thông tin chính xác, khách quan nhất về Mirae Asset.

Lý do xuất hiện thông tin Mirae Asset lừa đảo

Có nhiều lý do dẫn đến sự xuất hiện của các thông tin sai lệch, cho rằng Mirae Asset lừa đảo. Sau đây là một vài lý do chính:

Lý do xuất hiện thông tin Mirae Asset lừa đảo
Lý do xuất hiện thông tin Mirae Asset lừa đảo
  • Đầu tiên là do người vay tiền tại Mirae Asset không nắm rõ thông tin về mức phạt khi thanh toán nợ trễ hạn. Mức phạt này luôn rất cao, nên những khách hàng không may bị trễ hạn nợ sẽ phải trả một khoản tiền nhiều hơn so với mức dự tính ban đầu. Điều này đã khiến người vay hiểu lầm Mirae Asset  lừa đảo, cho vay với lãi suất cao hơn trong hợp đồng.
  • Lý do thứ hai là do các đối tượng lừa đảo mạo danh Mirae Asset, sau đó lừa nhiều người vay tiền với mức lãi suất cao dưới danh nghĩa của Mirae Asset.
  • Cuối cùng là do đối thủ tung tin ra để cạnh tranh

Có nên đăng ký vay tiền tại Mirae Asset nữa không?

Như đã đề cập ở trên, Mirae Asset hoạt động hợp pháp và tuân thủ theo pháp luật. Tất cả các thông tin về dịch vụ cho vay như: Hạn mức, lãi suất, thời hạn thanh toán đều được công khai, minh bạch, rõ ràng.

Ngoài ra, Mirae Asset cũng cung cấp đầy đủ các thông tin tọa lạc, thông tin liên hệ… trên website chính thức.

Với tất cả những điều trên, Mirae Asset vẫn là một sự lựa chọn tốt cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền hiện nay.

Có nên đăng ký vay tiền tại Mirae Asset nữa không?
Có nên đăng ký vay tiền tại Mirae Asset nữa không?

Lời kết

Với những những chia sẻ trên đây của taichinhbank.com.vn. Bạn đọc đã hẳn đã có được lời giải đáp chính xác về thông tin ngân hàng Mirae Asset lừa đảo là đúng hay sai, lý do tại sao xuất hiện thông tin Mirae Asset lừa đảo, đồng thời cũng biết được có nên đăng ký vay tiền tại Mirae Asset khi cần hay không. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn đọc.

Đánh Giá post