Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí & nhanh nhất hiện nay

Nhu cầu chuyển tiền, thanh toán và giao dịch qua ngân hàng ngày càng tăng. Đối với những người thường xuyên giao dịch, chuyển tiền, chi phí cho mỗi lần giao dịch cũng sẽ chiếm một con số không nhỏ. Để hạn chế tối đa khoản chi phí,khách hàng có thể tìm hiểu xem ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí để sử dụng. Bài viết dưới đây, taichinhbank.com.vn sẽ đề cập đến một số ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí để khách hàng tham khảo.

>>> Gửi Tiền Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Lãi Suất Tốt?

Ngân hàng VPBank

Là một trong những ngân hàng đi đầu về chất lượng phục vụ khách hàng. Để nâng cao hiệu quả phục vụ, VPBank hỗ trợ thanh thanh toán, giao dịch chuyển tiền không mất phí cho một số đối tượng như:

  • Khách hàng chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch covid
  • Khách hàng có tài khoản tại ngân hàng VPBank sẽ được miễn phí 10 giao dịch đầu tiên đến 10 ngân hàng đầu tiên khi giao dịch chuyển khoản.

Ngoài ra, hiện nay ngân hàng VPBank cũng hỗ trợ cho khách hàng giao dịch miễn phí trong và ngoài hệ thống VPBank khi tiến hành giao dịch thông qua ngân hàng điện tử.

Để đăng đăng ký và sử dụng dịch vụ, khách hàng có thẻ đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng VPBank để đăng ký và sử dụng những ưu đãi hấp dẫn này.

>>> Ngân hàng VPbank là ngân hàng gì?

ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng Vietcombank

Cái tên tiếp theo trong danh sách những ngân hàng chuyển tiền không mất phí là Vietcombank. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản trong và hoài hệ thống qua ngân hàng điện tử Vietcombank

Để được miễn phí khi giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng, khách hàng cần tham gia đăng ký các gói dịch vụ của ngân hàng Vietcombank. Dưới đây là các gói dịch vụ Vietcombank cung cấp:

  • Gói dịch vụ VCB Eco: 15.000VNĐ/tháng
  • Gói dịch vụ VCB Plus: 25.000VNĐ/tháng
  • Gói dịch vụ VCB Pro: 30.000VNĐ/tháng
  • Gói dịch vụ VCB Advanced: 45.000VNĐ/tháng

Bên cạnh các gói vay trên, khách hàng cũng có thể chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Vietcombank không mất phí khi duy trì số dư tài khoản luôn ở mức 4 triệu đồng trở lên.

>>> Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng tiếp theo cung cấp dịch vụ chuyển tiền không mất phí qua ngân hàng điện tử eBanking. Đây là một trong rất nhiều những dịch vụ nổi mật mà ngân hàng này cung cấp cho khách hàng của mình.

Ngoài chuyển tiền không mất phí qua eBanking, ngân hàng cũng cho phép khách hàng thanh toán miễn phí các dịch vụ như: Thanh toán dịch vụ internet, thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán dịch vụ truyền hình cáp…

>>> Techcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng lớn với hàng loạt chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành cả nước. Để phục vụ tốt nhất các nhu cầu sử dụng của khách hàng, ngân hàng VIB luôn cập nhật, cung cấp các dịch vụ và tiện ích hấp dẫn cho khách hàng của mình. Chuyển tiền không mất phí cũng là một trong số đó.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền miễn phí, khách hàng sẽ được miễn phí phí giao dịch cho các khoản dưới 500.000VND với gói dịch vụ Sapphire. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền không mất phí này. Đặc biệt là những khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ, nhu cầu giao dịch dưới 500.000VND thường xuyên.

>>> VIB Là ngân hàng gì?

ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng SeAbank

Ngân hàng chuyển tiền không mất phí tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là ngân hàng SeAbank.

SeAbank cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí khi đăng ký và sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile.

Để đăng ký dịch vụ,khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của các chi nhánh ngân hàng. Sau đó tải ứng dụng về điện thoại để giao dịch hoặc giao dịch trực tiếp thông qua website của ngân hàng.

Ngân hàng MBBank

Cái tên cuối cùng là ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MBBank, một trong những ngân hàng luôn đi đầu về chất lượng phục vụ khách hàng.

Hiện nay, khách hàng có tài khoản tại MBBank đều được miễn phí khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống 24/7 qua dịch vụ Internet Banking của MBBank cung cấp.

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tại các chi nhánh, sau đó tải ứng dụng về điện thoại để sử dụng hoặc sử dụng trực tiếp qua website chính thức của ngân hàng.

>>> MBBank là ngân hàng gì?

Trên đây trả lời cho thắc mắc ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí của nhiều người dùng hiện nay. Hy vọng những thông tin chi tiết taichinhbank.com.vn chia sẻ sẽ hữu ích với bạn đọc. Đặc biệt là những người thường xuyên giao dịch thông qua hình thức chuyển khoản.

5/5 - (1 bình chọn)