Oncredit Đòi Nợ Theo Cách Nào? Có Xù Nợ Được Không?

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về app vay OnCredit và thắc mắc về cách OnCredit đòi nợ như thế nào. Có xù nợ khi vay tiền tại OnCredit được hay không. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của taichinhbank.com.vn chia sẻ để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tổng quan về Oncredit

OnCredit là một App tư vấn thông tin, cung cấp cho khách hàng các giải pháp về tài chính nhanh chóng, uy tín và hiệu quả cao. Khi khách hàng cần vay tiền online, OnCredit sẽ gợi ý những đơn vị cho vay có điều kiện, yêu cầu và hạn mức phù hợp với điều kiện và khả năng trả nợ của người vay. 

OnCredit đòi nợ
Tổng quan về OnCredit

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền tại OnCredit, hạn mức tối đa khách hàng có thể vay lên đến 20 triệu đồng và thanh toán trong vòng 6 tháng. Hồ sơ đăng ký vay đơn giản, không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Hình thức cho vay Vay tiền trả góp online bằng cmnd
Hạn mức khoản vay Từ 500.000k – 20 triệu
Lãi suất vay 14,6%/năm
Thời hạn vay Tối thiểu 91 ngày – Tối đa 182 ngày
Điều kiện cho vay Người Việt, độ tuổi từ 18 tuổi – 60 tuổi, có CMND/CCCD

Thông tin liên hệ Oncredit

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Tổng đài: 1900 63 65 27
 • Hỗ trợ thanh toán: 0287 307 6527
 • Email: hotro@oncredit.vn
 • Website: https://oncredit.vn/

OnCredit đòi nợ người vay như thế nào?

Khi khách hàng vay tiền và trễ thời hạn thanh toán nợ. OnCredit đòi nợ người vay theo các bước cụ thể như sau: 

OnCredit đòi nợ người vay như thế nào?
OnCredit đòi nợ người vay như thế nào?
 • Nhắn tin nhắc nhở: Đối với những khách hàng có khoản vay sắp đến thời hạn thanh toán, OnCredit sẽ đòi nợ bằng cách gửi tin nhắn để nhắc nhở khách hàng.
 • Gọi điện thoại nhắc nợ: Đối với những khoản nợ đã quá hạn thanh toán trong khoảng từ 2 – 10 ngày. OnCredit đòi nợ bằng cách gọi điện nhắc nhở người vay về khoản nợ cần thanh toán
 • Gọi điện thoại cho người thân, bạn bè của người vay: Sau khi liên hệ trực tiếp với người vay để đòi nợ nhưng không được thanh toán khoản nợ quá hạn đã lâu. OnCredit sẽ liên hệ với người thân hoặc bạn bè của người vay thông qua thông tin trong hồ sơ để nhờ nhắc nhở về khoản nợ.
 • Gửi thông báo nhắc nợ đến địa chỉ đã đăng ký trong hồ sơ: Song song với việc liên hệ với người thân, bạn bè của người vay tiền. OnCredit đòi nợ gắt hơn bằng cách gửi thông báo đòi nợ đến địa chỉ cư trú được người vay cung cấp trong hồ sơ vay tiền
 • Đăng thông tin cá nhân người vay lên mạng xã hội: Nếu người vay vẫn tiếp tục không trả nợ, OnCredit sẽ đưa thông tin cá nhân của người vay tiền lên mạng xã hội. Lúc này, tất cả bạn bè và người thân sẽ biết chuyện, điều này gây ảnh hưởng lớn đến uy tín cá nhân và danh dự của người vay.
 • Đến tận nhà để đòi nợ: OnCredit đòi nợ tận nhà là một trong những cách đòi nợ cuối cùng khi người vay có ý định xù nợ, bùng nợ, Oncredit sẽ cử nhân viên đến tận nhà để đòi nợ nếu không liên hệ được với người vay liên tục trong nhiều ngày. 
 • Chuyển hồ sơ vay tiền cho đơn vị đòi nợ thuê: Đối với những khách hàng quyết tâm xù nợ, OnCredit sẽ bàn giao lại hồ sơ cho các đơn vị đòi nợ thuê để các đơn vị đòi nợ thuê này sẽ đòi nợ bằng nhiều cách khác nhau như: Đe dọa, uy hiếp sử dụng bạo lực…Đây cũng là cách đòi nợ phổ biến của FE Credit khi khách vay tiền FE có ý xù nợ.
 • Kiện người vay ra tòa: Cuối cùng, sau tất cả các biện pháp để trên nhưng người vay vẫn nhất quyết không chịu trả nợ. OnCredit sẽ chuyển hồ sơ đến tòa án và tiến hành kiện người vay với tội danh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Có xù nợ khi vay tiền tại OnCredit được không?

Sau khi vay tiền tại OnCredit, khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ khoản tiền đã vay theo đúng thời hạn đã ký kết trong hợp đồng. Trường hợp khách hàng cố tình xù nợ, không có ý định thanh toán số tiền đã vay sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề như: 

OnCredit đòi nợ
Có xù nợ khi vay tiền tại OnCredit được không?
 • OnCredit đòi nợ bằng cách liên hệ đến những số điện thoại của bạn bè, người thân được cung cấp trên hồ sơ vay. Những người thân, bạn bè của người xù nợ sẽ bị làm phiền bằng nhiều hình thức khác nhau.
 • Các khoản phí phạt do thanh toán chậm tăng cao khi xù nợ, không thanh toán nợ đúng hạn cho Oncredit. 
 • Ngoài ra, những khoản nợ quá, lãi suất vay cao gấp nhiều lần với mức lãi suất thông thường. Điều này sẽ khiến cho số nợ của người vay tăng lên mỗi ngày với mức tăng chóng mặt.
 • Một khi xù nợ OnCredit, thông tin của người vay sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của CIC. Điều này sẽ khiến khách hàng không thể tiếp cận với bất kỳ gói vay nào của ngân hàng và các công ty tài chính trong tương lai.

Lời kết

Với những chia sẻ chi tiết của taichinhbank.com.vn về cách OnCredit đòi nợ trong bài viết trên, mong rằng bạn đọc đã có thêm những thông tin có ích. Nắm được tổng quan về OnCredit, quy trình các bước OnCredit đòi nợ và câu trả lời cho thắc mắc “có thể xù nợ khi vay tại OnCredit được hay không”. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có ích với bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)