Senmo Đòi Nợ Ra Sao? Bùng Nợ Senmo Được Không?

Senmo là một app cho vay tiền online uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký vay khi cần tiền gấp. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến app Senmo như điều kiện vay tiền, lãi suất vay hay hạn mức. Tuy nhiên trong bài viết này, taichinhbank.com.vn sẽ đề cập đến cách thức Senmo đòi nợ và giải đáp cho bạn đọc về việc bùng nợ Senmo có bị gì hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

App cho vay tiền Senmo đòi nợ như thế nào? 

Tương tự với hầu hết các app cho vay tiền online khác, khi khách hàng trễ hạn trả nợ tại Senmo, Senmo sẽ đòi nợ theo các bước sau:

Senmo đòi nợ
App cho vay tiền Senmo đòi nợ như thế nào?
 • Nhắn tin nhắc nhở: Khi sắp đến thời hạn trả nợ, Senmo sẽ nhắn tin để nhắc nhở khách hàng về thời gian trả nợ.
 • Gọi điện thoại đòi tiền: Từ ngày đầu tiên trễ hạn trả nợ cho đến ngày thứ 10, Senmo sẽ liên tục gọi điện để yêu cầu khách hàng trả nợ.
 • Liên hệ với người nhà: Nếu không thể liên hệ được với người vay, Senmo sẽ liên hệ với người thân bạn bè qua thông tin cung cấp trong hồ sơ để nhờ nhắc nợ.
 • Gửi văn bản đòi tiền về nhà: Senmo cũng sẽ gửi thông báo yêu cầu thanh toán nợ về địa chỉ nơi ở khách hàng cung cấp khi đăng ký vay tiền. 
 • Tung thông tin cá nhân lên mạng xã hội: Bước tiếp theo để đòi nợ khi người vay vẫn không chịu thanh toán, Senmo sẽ đưa toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng lên mạng xã hội để tạo áp lực, buộc người vay phải trả nợ để tránh làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.
Senmo đòi nợ
Senmo đòi nợ
 • Đến tận nhà đòi nợ: Senmo sẽ cho nhân viên đến tận nhà người vay tiền để đòi nợ. 
 • Gán nợ cho bên thứ 3: Khi nhân viên Senmo đòi nợ bất thành, các khoản nợ sẽ được gán lại cho một bên thứ 3. Bên được gán lại nợ sẽ sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để đòi tiền người vay như: Đàm phán, đe dọa bằng lời nói và nặng hơn có thể sử dụng đến bạo lực.
 • Kiện ra tòa: Sau khi Senmo đòi nợ bằng tất cả các cách trên nhưng người vay tiền vẫn không chịu trả. Senmo hoàn toàn có thể kiện người vay ra toàn với tội danh lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. 

Có bùng nợ Senmo được không? 

Có rất nhiều khách hàng bị mất khả năng trả nợ sau khi vay tại Senmo và có ý định bùng nợ. Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp các đối tượng vay tiền có ý định vay và bùng nợ ngay từ đầu. Tuy nhiên, sau khi bùng nợ, khách hàng sẽ phải đối mặt với khá nhiều các vấn đề về lâu dài như:

Có bùng nợ Senmo được không? 
Có bùng nợ Senmo được không?
 • Người bùng nợ sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của CIC, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không thể vay tiền tại ngân hàng hay bất kỳ các công ty tài chính nào. 
 • Khi bùng nợ, khách hàng sẽ bị liệt vào đối tượng khách hàng trễ hạn thanh toán. Mức phí phạt chậm rất cao, cộng với mức lãi suất cao trong suốt thời gian trễ hạn thanh toán khiến cho số tiền nợ tăng gấp nhiều lần so với con số dự tính bán đầu. Khi khách hàng muốn trả nợ để xóa tên khỏi danh sách nợ xấu, số tiền phải trả là rất lớn. 
 • Uy tín cá nhân sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dù khách hàng có trả xong nợ xấu thì việc đăng ký vay tiền cũng rất khó khăn.
 • Khách hàng bùng nợ còn có nguy cơ bị kiện ra tòa

Lời kết

Với những thông tin chi tiết taichinhbank.com.vn vừa chia sẻ trong bài viết trên. Bạn đọc đã biết được cách Senmo đòi nợ như thế nào. Đồng thời cũng có cho mình câu trả lời chính xác về việc có bùng nợ Senmo được hay không. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm thông tin có ích. Đặc biệt là những khách hàng đang tìm hiểu thông tin, muốn vay tiền tại Senmo hoặc những khách hàng có ý định bùng nợ Senmo.

Đánh Giá post