Senmo: Vay Tiền Tại Senmo 0% Lãi Suất Cơ Hội Trúng Honda Vision 

Senmo là một trong những ứng dụng cho vay tiền online uy tín được người dùng đánh giá cao hiện nay. Senmo cho phép khách hàng vay tiền chỉ với giấy CMND/thẻ CCCD, không đòi hỏi chúng minh thu nhập hay hồ sơ thủ tục phức tạp. Đây là những yếu tố quan trọng giúp cho đông đảo người lao động tiếp cận được với các gói vay và giải quyết được vấn đề tài chính trong những giai đoạn khó khăn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng taichinhbank tìm hiểu chi tiết về Senmo và dịch vụ ứng dụng này cung cấp.

Senmo là gì?

Senmo là gì
Senmo là gì?

Senmo là một nền tảng hỗ trợ vay tiền online theo hình thức vay tín chấp. Người vay không cần phải đảm bảo tài sản hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần có giấy CMND và đáp ứng một số các yêu cầu, khách hàng đã có thể đăng ký vay tiền tại để giải quyết các vấn đề về tài chính.

Đây là một ứng dụng thuộc sở hữu của tập đoàn Gofingo – một tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và an toàn khi vay tiền tại đây.

Thông tin chi tiết chi tiết về Senmo

CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM

 • Hotline: 1900 633 335
 • Email: senmo@gofingo.vn
 • Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • MST: 0315529414

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Hạn mức vay, lãi suất và thời hạn thanh toán khi vay tiền tại Senmo

Hạn mức khoản vay tại Senmo

Senmo cung cấp cho khách hàng của mình gói vay với hạn mức từ 100.000 – 4 triệu cho khách hàng mới vay lần đầu tiên và lên đến 20 triệu cho những khách hàng cũ.

Tuy nhiên, hạn mức khoản vay sẽ thay đổi theo từng khách hàng, mỗi người sẽ có một hạn mức khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ của mỗi người. Đội ngũ nhân viên thẩm định sẽ quyết định hạn mức vay của mỗi khách hàng dựa vào hồ sơ của đăng ký vay của từng người.

Lãi suất khi vay tiền Senmo

Hiện nay, Senmo đang cung cấp các khoản vay cho khách hàng với mức lãi suất tối đa là 18.25%. Tương tự như hạn mức vay,lãi suất khi vay tiền tại Senmo cũng sẽ thay đổi tùy theo hạn mức vay và thời hạn thanh toán.

Những khách hàng mới vay lần đầu tại Senmo sẽ được ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Quý khách cần đọc kỹ thỏa thuận lãi suất để nắm tránh tình trạng chậm trả bị phạt lãi suất dẫn tới tố cáo vay tiền senmo lừa đảo như những thông tin gần đây.

Thời hạn thanh toán khoản vay

Đối với những khách hàng vay tiền tại Senmo, người vay có thể lựa chọn thời gian thanh toán trong khoảng từ 30 – 90 ngày để tất toán khoản vay.

Đối với các đơn vị cho vay tiền nhanh online, chi phí phạt khi thanh toán trễ thời hạn rất cao. Vậy nên, khách hàng cần hạn chế tình trạng trễ hạn để tránh các khoản phí phạt.

Điều kiện để vay tiền tại Senmo

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền online tại Senmo, trước tiên cần đáp ứng một số điều kiện sau: 

 • Người vay có độ tuổi từ 19 – 70 tuổi
 • Có giấy CMND/CCCD còn hiệu lục sử dụng
 • Người vay có lịch sử tín dụng tốt
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng, công ty tài chính nào trước đó
 • Người vay cần có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng
 • Là người việt, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Khi đáp ứng đủ những yếu tố kể trên, khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay tiền online lấy ngay tại Senmo với mức lãi suất 0%.

Cách vay tiền tại Senmo với lãi suất 0%

Để vay tiền tại Senmo, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Senmo hoặc tải ứng dụng về điện thoại di động
Cách vay tiền tại Senmo
Cách vay tiền tại Senmo
 • Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng, chọn hạn mức vay sau đó nhấn nút đăng ký

Cách vay tiền tại Senmo

 • Bước 3: Điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu vào form sau đó gửi về hệ thống 

vay tiền Senmo

Senmo

 • Bước 4: Hệ thống sẽ thẩm định và xét duyệt khoản vay. Sau khi xét duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân và chuyển về tài khoản của khách hàng.

Hình thức thanh toán cho Senmo sau khi vay

Khi vay tiền tại Senmo, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về về tài khoản của Senmo để tiến hành thanh toán đúng thời hạn.

Khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Senmo bằng cách đến ngân hàng để chuyển khoản trực tiếp, hoặc chuyển quản thông qua dịch vụ internet Banking.

Kết luận

vay tiền Senmo
Vay tiền Senmo

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền Senmo, hướng dẫn cách vay tiền, thông tin lãi suất, hạn mức vay và thời gian thanh toán…Hy vọng với những chia sẻ của taichinhbank trên đây, Bạn đọc sẽ hiểu thêm về ứng dụng vay tiền Senmo và đưa ra lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính.

>>>Đọc thêm:

12+ Vay Tiền Online Chuyển Khoản Ngay 24/24 Lãi Suất 0%

5/5 - (1 bình chọn)