TPFico Là Gì? TPfico lừa đảo người dùng thực hư ra sao?

Sự cạnh tranh giữa các đơn vị cho vay tiền online hiện nay khá gay gắt. Vì vậy, một khi xuất hiện thông tin đơn vị cho vay lừa đảo sẽ gây ra những thiệt hại rất lớn đến hoạt động cũng như lợi ích của đơn vị cho vay. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng với taichinhbank.com.vn tìm hiểu về TPFico và  thực hư thông tin TPFico lừa đảo người vay.

TPFico là gì?

TPFico là một tổ chức cho vay tín chấp tiêu dùng được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2017. Đây là một kênh cho vay tiền theo hình thức tín chấp thuộc sự quản lý của ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – TPBank

TPFico là gì?
TPFico là gì?

TP Fico đã mang đến cho khách hàng nhiều gói vay tín chấp online với hạn mức đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả sau khi vay, khách hàng có thể chọn cho mình gói vay trả góp theo tháng có hạn mức phù hợp. Khi đăng ký vay tín chấp tại TP Fico, khách hàng có thể đăng ký vay khi chỉ có giấy CMND và không cần thế chấp tài sản hay chứng minh khoản vay. 

Khách hàng có thể liên hệ với TPFico qua thông tin sau: 

  • Địa chỉ: Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900636633
  • Email: CS.Fico@tpb.com.vn
  • Website: https://www.tpb.vn/

Thông tin TPFico lừa đảo người vay có chính xác không?

Về thông một số thông tin cho rằng TPFico lừa đảo khách hàng xuất hiện trên thị trường gần đây là hoàn toàn không chính xác và không có căn cứ.

Thông tin TPFico lừa đảo người vay có chính xác không?
Thông tin TPFico lừa đảo người vay có chính xác không?

Những thông tin TP Fico lừa đảo xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân và nó gây ra những ảnh hưởng tiêu cực, tác động lớn và gây thiệt hại lớn cho các hoạt động của TP Fico.

TP Fico là đơn vị hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật, được cấp phép và tất cả thông tin về các khoản vay, gói vay, lãi suất đều được cung cấp công khai, minh bạch. Vì vậy, thông tin cho rằng TPFico lừa đảo là không đúng.

Nguyên nhân xuất hiện thông tin TP Fico lừa đảo và cảnh báo từ TPFico

Vì ngày càng xuất hiện các trường hợp bị lừa đảo và có liên quan đến thương hiệu của TPFico. Ngân hàng TPBank – chủ sở hữu kên cho vay tín chấp TP Fico đã đưa ra các nguyên nhân và cảnh báo người vay như sau:

  • Các đối tượng lừa đảo mạo danh nhân viên của TPFico để tư vấn, lừa người dùng vay các gói vay tín dụng đen, lãi suất cao. 
  • Giả làm nhân viên TP Fico và lừa khách hàng đang có một khoản nợ cần thanh toán tại TP Fico cùng với các chiêu trò hù dọa. Những người dùng nhẹ dạ sẽ vô tình mắc bẫy và bị mất một khoản tiền lớn.

Đó là 2 nguyên nhân nhân chính khiến cho thông tin TPFico lừa đảo xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây.

Làm thế nào để vay tiền an toàn tại TPFico

Để hạn chế tối đa nguy cơ bị rơi vào bẫy của các đối tượng lừa đảo. Những khách hàng có nhu cầu vay tiền online cần lưu ý một số điều sau:

Làm thế nào để vay tiền an toàn tại TPFico
Làm thế nào để vay tiền an toàn tại TPFico
  • Đến trực tiếp các điểm giao dịch của TPFico để tìm hiểu thông tin và nhận sự tư vấn của nhân viên
  • Tìm hiểu kỹ về đơn vị trên trước khi làm hồ sơ đăng ký vay
  • Khi quyết định vay tiền, cần đọc kỹ thông tin hợp đồng vay, các điều khoản trong hợp đồng
  • Cần xem lãi suất trên hợp đồng có đúng với lãi suất đã thảo luận không

Lời kết 

Trên đây là những thông tin chi tiết về TPFico để giải đáp cho thông tin TP Fico lừa đảo lan truyền trên thị trường hiện nay. Mong rằng qua những chia sẻ cụ thể của taichinhbank.com.vn, bạn đọc cũng đã có thêm những thông tin có ích, biết cách để hạn chế tối đa việc bị lừa đảo khi có nhu cầu vay tiền tại TP Fico.

2/5 - (2 bình chọn)