Vay Tiền Senmo Lừa Đảo Khách Hàng & Thật Hư Thông Tin Senmo Bị Bắt

Với hạn mức cho vay cao, hồ sơ vay Senmo đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Senmo được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng khi cần vay tiền gấp. Tuy nhiên, những thông tin về việc ứng dụng cho vay tiền Senmo lừa đảo xuất hiện gần đây đã gây ra nhiều thiệt hại, làm ảnh hưởng đến số lượng người đăng ký dịch vụ. Để có câu trả lời cho nghi vấn trên, bạn đọc có thể tìm hiểu trong bài viết sau.

Tổng quan về Senmo

Senmo là một ứng dụng vay tiền chuyên cung cấp cho người dùng các giải pháp về tài chính nhanh chóng, hiệu quả. Với Senmo, khách hàng có thể đăng ký hồ sơ và vay online chuyển khoản nhanh được từ 100k – 20 triệu đồng để giải quyết các vấn đề quan trọng, cần thiết trước mắt.

vay tiền Senmo lừa đảo
Tổng quan về Senmo

Khi vay tiền tại Senmo, hồ sơ vay sẽ được thẩm định và xét duyệt nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận được tiền ngay trong vòng 24h.

Ứng dụng Senmo được phát triển và điều hành bởi công ty TNHH GOFINGO Việt Nam.

Liên hệ với Senmo

Công ty TNHH GOFINGO Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900633335
 • Email: senmo@gofingo.vn
 • Website: https://senmo.vn/

Thông tin ứng dụng cho vay tiền Senmo lừa đảo khách hàng có đúng không?

Hiện tại trên thị trường xuất hiện một số thông tin cho rằng ứng dụng cho vay tiền Senmo lừa đảo khách hàng, người dùng. Tuy nhiên, những thông tin này là không đúng.

ứng dụng cho vay tiền Senmo lừa đảo khách hàng có đúng không?
Ứng dụng cho vay tiền Senmo lừa đảo khách hàng có đúng không?

Senmo được thành lập và hoạt động tuân thủ theo các quy định và pháp luật. Toàn bộ thông tin về hạn mức, lãi suất, thời hạn vay và thông tin liên hệ… đều được công khai minh bạch, rõ ràng để khách hàng thuận tiện tham khảo.

Vậy nên, tin đồn cho rằng Senmo lừa đảo khách hàng vay tiền là hoàn toàn không chính xác. Nhiều tin đồn senmo lừa đảo là do có nhiều khách hàng cố tình xù nợ dẫn tới lãi suất tăng cao và tố cáo ngược sen mo lừa đảo họ trên khắp các group tài chính, công nghệ.

Có nên đăng ký vay tiền tại Senmo không?

Với những chia sẻ đã đề cập đến ở trên, hiện tại, ứng dụng vay tiền Senmo vẫn là sự lựa chọn tốt cho cho những khách hàng cần vay tiền online lấy gấp.

Với nhu cầu vay 20 triệu đồng trở xuống, người vay có thể tham khảo, đăng ký dịch vụ tại Senmo. Người vay sẽ không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp hay chuẩn bị nhiều giấy tờ. Chỉ cần có giấy CMND/thẻ CCCD, khách hàng đã có thể tiến hành vay tiền online tại Senmo.

Những điều kiện để vay tiền tại Senmo

Khi muốn đăng ký vay tiền trả góp theo tháng nhanh chỉ cần cmnd CMND tại Senmo, người vay cần đáp ứng một vài điều kiện đơn giản như:

 • Cần phải có giấy CMND/thẻ CCCD chính chủ và còn thời hạn
 • Khách hàng phải có độ tuổi từ 21 tuổi – 60 tuổi
 • Có lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu trong danh sách của CIC
 • Người đăng ký vay tiền phải có công việc làm với mức thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ hàng tháng
 • Người vay tiền tại Senmo phải là người Việt và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam

Hạn mức khoản vay, lãi suất và thời hạn khi vay tiền Senmo

Với Senmo, khách hàng có thể đăng ký vay với hạn mức từ 100k – 20 triệu tùy vào hồ sơ của mỗi người. Hồ sơ tốt và khả năng tài chính ổn định sẽ được vay với hạn mức cao hơn so với những hồ sơ vay có khả năng tài chính thấp.

Hạn mức khoản vay, lãi suất và thời hạn khi vay tiền Senmo
Hạn mức khoản vay, lãi suất và thời hạn khi vay tiền Senmo

Mức lãi suất Senmo áp dụng cho khách hàng từ 18.25%/năm. Tuy nhiên, những người mới đăng ký vay lần đầu tại Senmo sẽ được vay với lãi suất 0%.

Thời hạn thanh toán khi vay tiền online tại Senmo là từ 1 – 3 tháng. Người vay có thể tùy chọn thời hạn cụ thể trong khoảng trên.

Làm thế nào để đăng ký hồ sơ vay tiền tại Senmo?

Để có thể vay tiền tại Senmo, khách hàng cần phải đăng ký và nộp hồ sơ vay tiền. Quá trình đăng ký và nộp hồ sơ vay tiền tại Senmo gồm các bước cụ thể sau:

Làm thế nào để đăng ký hồ sơ vay tiền tại Senmo?
Làm thế nào để đăng ký hồ sơ vay tiền tại Senmo?
 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng cần truy cập vào trang web chính thức của Senmo theo link: https://senmo.vn/ hoặc tải ứng dụng về điện thoại
 • Bước 2: Sau đó, trên giao diện chính của Senmo, khách hàng chọn hạn mức số tiền cần vay, nhấn vào lệnh đăng ký để chuyển đến các bước tiếp theo
 • Bước 3: Ở bước này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ tên, công việc, địa chỉ, thu nhập, số tài khoản ngân hàng, thông tin người thân, hình chụp giấy CMND/CCCD hai mặt và hình chân dung…và gửi về hệ thống để kiểm duyệt
 • Bước 4: Sau khi thẩm định, những hồ sơ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của Senmo sẽ được duyệt cho vay. Khách hàng sẽ nhận được thông báo qua điện thoại hoặc email
 • Bước 5: Khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân và chuyển cho khách hàng trong vòng 24 tiếng

Những điều cần lưu ý khi đăng ký vay tiền online tại Senmo

Khi đăng ký vay tiền theo hình thức vay online tại Semmo hoặc các đơn vị cho vay online khác. khách hàng cần lưu ý đến một vài yếu tố dưới đây để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải khi vay tiền.

 • Trước khi ký hợp đồng, khách hàng cần đọc kỹ và nắm rõ tất cả các điều khoản có trong hợp đồng.
 • Khách hàng cần nắm rõ mức lãi suất của khoản tiền mình đăng ký vay.
 • Nên biết cách tính lãi suất và phí phạt, phí phát sinh của đơn vị đăng ký vay tiền
 • Khách hàng chỉ nên vay vừa đủ nhu cầu sử dụng, hạn chế việc vay quá nhiều bởi tiền vay càng nhiều lãi suất phải trả cũng tỷ lệ thuận
 • Cần thanh toán tiền nợ đúng thời hạn để tránh bị phạt và nhiều khoản phí phát sinh
 • Cần phải tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ vay trước khi làm và nộp hồ sơ để tránh bị lừa đảo

Lời kết

Với những thông tin taichinhbank.com.vn đã chia sẻ trong bài viết, bạn đọc đã có được câu trả lời chính xác cho thông tin “vay tiền Senmo lừa đảo”. Ngoài ra, qua những thông tin về điều kiện vay tiền, lãi suất, hạn mức và cách đăng ký vay chi tiết, bạn đọc có thể cân nhắc và đăng ký sử dụng khi cần tiền gấp.

Đánh Giá post